Xem Camera

Cập nhật phần mềm và cách xem mới ngày 30/6/2014. Kính mong các phụ huynh cài đặt lại

Tải phần mềm xem camera tại đây

Tải hướng dẫn tại đây

Hoặc phụ huynh cũng có thể làm theo hướng dẫn ngay dưới đây:

Slide1 Slide2 Slide3 Slide4 Slide5 Slide6 Slide7 Slide8 Slide9 Slide10 Slide11 Slide12 Slide13

Bình luận

comments

8 phản hồi

 1. MamnonDoremi

  Cảm ơn anh/chị đã thẳng thẳn góp ý.
  Chúng tôi sẽ nhắc nhở các cô quan tâm tới các cháu hơn nữa. Rất mong anh/chị tiếp tục ủng hộ và góp ý để nhà trường ngày một phát triển, đáp ứng được kỳ vọng của tất cả các bậc cha mẹ.

  • Phụ huynh

   Vâng, tôi cảm ơn nhà trường đã lắng nghe ý kiến. Thực ra thì tôi cũng chỉ là bậc ông bà của con, có nhiều thời gian rảnh rỗi nên vào thường xuyên được. Và là người già nên nhiều khi cũng lắm điều. Chứ bố mẹ cháu đi làm cả ngày cũng không có thời gian vào xem cháu thế nào. Nhà trường đã lắng nghe ý kiến của những người già như chúng tôi, thật là quý hóa. Hy vọng con cháu tôi được gửi ở trường chúng ta sẽ có những phát triển tốt nhất! Chân thành cảm ơn!

   • MamnonDoremi

    Cảm ơn phụ huynh của bé!
    Nhà trường luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu và chúng tôi sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của các phụ huynh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Vì vậy, các bậc phụ huynh đừng ngần ngại đóng góp ý kiến.
    Website này được xây dựng mở như vậy cũng nhằm mục đích tăng cường, khuyến khích sự trao đổi, tương tác giữa nhà trường và phụ huynh, hy vọng nhận được nhiều đóng góp cũng như chia sẻ của các bậc cha mẹ của các bé để nhà trường và gia đình cùng chung tay nuôi dạy bé ngày một tốt hơn

 2. hoa

  Tôi là phụ huynh của cháu lớp 2tuổi.Tôi muốn post ảnh của con mình vào thư viện ảnh của bé thì làm như thế nào?giúp mình vs na mình làm kĩ sư rất bận k on được txuyên nên k biết làm tn?ĐRM giúp mình nhé

  • MamnonDoremi

   Mời phụ huynh gửi ảnh bé vào đc email anhdeppcuabe2012@gmail.com, ban quản lý web sẽ duyệt nội dung va chỉnh sửa cho phù hợp (nếu cân) rồi sẽ post lên mục Ảnh đẹp của bé

 3. phu huynh hoc sinh

  camera truong minh chan’ qua. hom xem duoc, hom khong. ma hau nhu la ko xem duoc. ma mo` qua’ xem camera ma nhu xem anh? dong. nha truong nang cao chat luong camera len chut’ thi` tot’.

 4. Phượng

  Mình thì thấy trước mắt vậy cũng tạm ổn vì không thấy nhà trường thu vào tiền đầu tư. Nhưng đúng là nếu camera rõ hơn chút nữa thì tốt. Nhà trường có thu 1 chút đỉnh mình cũng sẵn sàng. Tiền đầu tư tuy nhiều nhưng chia nhỏ ra nhiều kỳ và nhiều cháu thì chắc cũng ok.

 5. truongvando

  Bạn tuấn thân mến.
  Theo ý kiến của bạn muốn đến tham quan trực tiếp trường không rõ là để tìm hiểu về trường và gửi con hay là phóng viên viết bài. Chúng tôi mời bạn cứ bố trí thời gian đến vào giờ làm việc để chúng tôi được tiếp kiến.

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *